Yêu cầu và đặc điểm của công ty xây dựng nhà phố uy tín

15 / 100

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở, văn phòng,… ngày càng tăng cao. Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của các dự án này chính là các công ty xây dựng nhà phố. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và đem đến những công trình chất lượng cao. Vậy dựa vào đâu để có thể lựa chọn được một công ty uy tín? Hãy cùng theo chân Kiến Trúc AE tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

Xây dựng là một trong những lĩnh vực khác biệt so với những ngành khác. Nó không chỉ mang tính đặc thù cao mà còn đòi hỏi những người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Dưới đây là đặc điểm và một số yêu cầu đối với một công ty xây dựng có uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín có đặc điểm gì?

  • Là công ty luôn đặt hất lượng và chữ tín lên hàng đầu
  • Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về xây dựng, thiết kế nhà ở, văn phòng và tiến hành thi công với mức giá hợp lý nhất.
  • Có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm tham gia dự án thực tế, có đầu óc sáng tạo tốt, tiếp thu và xử lý nhanh những yêu cầu từ khách hàng.
  • Luôn bắt kịp xu hướng thời đại để đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp
  • Không ngừng đổi mới, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, các giải pháp công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.
công ty xây dựng nhà phố
Đặc điểm của công ty xây dựng nhà phố uy tín

Yêu cầu cần có của công ty xây dựng nhà phố

Chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến

Yếu tố đầu tiên cần có ở một công ty uy tín là trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo gắt gao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Bởi trước khi hợp tác, họ thường có xu hướng tìm hiểu các hồ sơ năng lực, các dự án mà công ty đã và đang thực hiện. Đây là cơ sở để khách hàng đánh giá mức độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của công ty. Từ đó, đưa ra quyết định có nên thuê nhà thầu này hay không.

công ty xây dựng nhà phố
Công ty xây dựng nhà phố yêu cầu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Mức độ am hiểu kiến thức

Ngoài trình độ chuyên môn, kỹ năng nói chung thì nhân viên công ty cần am hiểu về lĩnh vực nhà phố. Bởi họ là người đưa ra các phương án thi công để hoàn thiện dự án.

Ngày càng có nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế đa dạng như nhà phố hiện đại, nhà phố không gian mở, nhà phố tân cổ điển, nhà phố Vintage,… Điều này khiến khách hàng gặp không ít khó khăn. Vậy nên việc am hiểu kiến thức sẽ giúp các kiến trúc sư đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho khách hàng.

Tiến độ thi công

Yêu cầu tiếp theo của công ty xây dựng nhà phố uy tín là tiến độ thi công. Tùy thuộc vào từng dự án và giải pháp thiết kế mà thời gian thi công dài ngắn khác nhau.

công ty xây dựng nhà phố
Công ty xây dựng nhà phố uy tín có thời gian thi công hợp lý

Chủ đầu tư luôn xem xét các công ty có đáp ứng được thời gian thi công phù hợp với công trình của mình hay không. Những nhà thầu có thời gian làm việc dài và không đạt chất lượng thường bị bỏ qua. Khách hàng chỉ ưu tiên lựa chọn công ty đưa ra các giải pháp tối ưu thời gian để tiết kiệm tối đa chi phí.

Chế độ bảo hành

Không chỉ cần thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng mà công ty xây dựng uy tín cần cung cấp dịch vụ bảo hành sau thi công. Một nhà thầu uy tín thường sẽ cam kết bảo hành trong vòng 10 năm – 15 năm, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để khắc phục, xử lý kịp thời những vấn đề xảy ra khi sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, chi tiết và  có hợp đồng rõ ràng sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm, tin tưởng hơn.

công ty xây dựng nhà phố
Chế độ bảo hành tốt của công ty xây dựng nhà phố

Kết luận

Trên đây là một số đặc điểm và yêu cầu mà công ty xây dựng nhà phố uy tín cần có. Kiến Trúc AE tự hào là đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần giúp đỡ nhé!