Mẫu nhà ống 3 tầng có gara tiện nghi, độc đáo, dễ thiết kế

20 / 100

Với sự phát triển của xã hội, mức sống tăng lên thì những mẫu nhà ống 3 tầng có gara tiện nghi được ứng dụng khá nhiều. Loại hình nhà này mang đến sự thuận tiện cho người dùng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết để sở hữu căn nhà đẹp được các kiến trúc sư của AE chia sẻ.

Công trình nhà ở 3 tầng vốn rất thích hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của các gia đình Việt. Đặc biệt, thiết kế nhà có gara để xe lại càng được quan tâm. Với những mặt tiền khác nhau, các kiến trúc sư vẫn có thể thiết kế và hoàn thiện căn nhà một cách chỉn chu, đáp ứng của công năng lẫn tính thẩm mỹ. Đây sẽ là nội dung dành cho bạn nếu đang tìm kiếm một căn nhà đẹp.

Lưu ý khi thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng có gara

Với diện tích đất phố ngày càng thu hẹp và phương tiện đi lại như xe máy, ô tô ngày càng tăng thì việc thiết kế những căn nhà có gara là xu hướng tất yếu. Để có mẫu nhà đẹp thì bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– Quy mô và mặt bằng nhà ống 3 tầng: Diện tích đất nhà ống có đặc điểm là hẹp ngang và chiều sâu khá dài. Vì thế, để đảm bảo yêu cầu sử dụng thì loại hình nhà 3 tầng được ưa chuộng hơn cả. Thông thường, căn nhà có thêm gara sẽ mất đi một phần diện tích sinh hoạt nên gia chủ có thể chọn thiết kế sân vườn hay sân thượng, tum,… Để tăng diện tích sử dụng.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gara
Mẫu nhà ống 3 tầng có gara tiện nghi cho mọi gia đình

– Vị trí của gara: Khi được thiết kế thêm gara, việc bố trí gara ở vị trí thích hợp sẽ rất cần thiết để mang lại sự thoải mái cho các thành viên. Gara có thể liên kết với phòng khách của căn nhà hoặc tách biệt tùy theo khả năng xây dựng cũng như gu thẩm mỹ cho gia chủ.

– Diện tích của gara trong mẫu nhà ống 3 tầng có gara: Căn cứ vào kích thước của từng loại xe mà bạn có thể xây dựng diện tích phù hợp. Chú ý, toàn bộ phương tiện đi lại của gia đình thường để trong gara nên diện tích phải phụ thuộc vào số lượng xe như xe ô tô, xe máy,…

– Hệ thống thông gió cho gara: Đừng quên rằng bạn cần phải lắp đặt hệ thống thông gió để gara không bị bí bách, hạn chế mùi xăng dầu gây khó chịu.

– Và cuối cùng, thiết kế nhà 3 tầng có gara cần phải chọn loại cửa thích hợp để tiện cho việc ra vào, ví dụ như cửa cuốn hay cửa kính có kích thước lớn.

Top 3+ mẫu nhà ống 3 tầng có gara đẹp mãn nhãn

Nhà ống chóp nhọn phá cách

Mẫu nhà này gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế mặt tiền độc đáo. Mái chóp nhọn giúp cho căn nhà trở nên khang trang và bề thế hơn. Diện tích mặt tiền rộng nên gia chủ có thể thiết kế gara riêng biệt và cửa vào phòng khách riêng. Mặt tiền căn nhà nhã nhặn với màu trắng chủ đạo và những khối nhà lồi lõm có tính toán khá nghệ thuật.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gara
Mẫu nhà ống 3 tầng có gara đẹp

Nhà ống mái lệch ấn tượng

Một trong những thiết kế nhà ống 3 tầng với gara được nhiều gia chủ đánh giá cao hiện nay. Căn nhà này có mái lệch tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, màu sắc trắng và nâu giúp cho toàn bộ công trình trở nên sang trọng và gần gũi hơn. Mẫu nhà này còn có sân rộng nên rất thoải mái cho các gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gara
Mẫu nhà ống 3 tầng có gara độc đáo

Mẫu nhà ống 3 tầng có gara mái bằng

Công trình này rất tiết kiệm chi phí cùng với ba tầng hiện đại có nhiều mảng cây xanh. Thay vì thiết kế gara riêng thì gara để xe được kết hợp với phòng khách. Nhờ thế, mẫu nhà này có thể áp dụng trên nhiều diện tích đất.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gara
Mẫu nhà ống 3 tầng có gara tinh tế

Nhà ống hiện đại 3 tầng có gara

Cưới cùng là một mẫu nhà ống đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Công trình có thiết kế nhẹ nhàng mà không đơn điệu. Không gian chức năng tiện nghi và dễ thiết kế, thi công.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gara
Mẫu nhà ống 3 tầng có gara đơn giản

Kết luận

Với những mẫu nhà ống 3 tầng có gara trên đây, hẳn các bạn cũng đã có thêm thông tin cho mình. Để tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, các bạn có thể liên hệ ngay đến Kiến Trúc AE nhé!