Biệt thự hai mặt tiền đẹp theo thời gian

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc xây dựng biệt thự nhà phố với hai mặt tiền rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người còn đang băn khoăn bởi kinh phí xây dựng biệt thự hai mặt tiền khá cao.

biet-thu-hai-mat-tien-1

 

 

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tiêu biểu cho phong cách hiện đại. Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn trắng với gạch ốp đá mable tạo nên nét sang trọng và ấm áp. Với thiết kế này, biệt thự như mang trong mình sức sống mãnh liệt, đồ sộ. Không chỉ vậy, mái nhà được ốp gạch cùng màu với đá mable ốp tường, tạo nên một khối thống nhất.

biet-thu-hai-mat-tien-2

Thanh thoát, gợi mở, đầy sức sống là những gì ta cảm nhận được khi thấy ngôi nhà này. Các nhà kiến trúc đã tận dụng tối đa không gian mở trên bệ ban công và lan can để mang không gian thiên nhiên vào nhà. Không chỉ thế, lấy ý tưởng từ sự nhẹ nhàng, màu sơn được chọn là màu trắng.

biet-thu-hai-mat-tien-3

Đây là căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Pháp gồm 4 tầng. Với kiến trúc này bạn hoàn toàn có thêm khoảng không gian sân vườn để thư giãn cùng gia đình mà không sợ bên ngoài “dòm ngó” bởi những bức tường ốp đá cao gần 2m. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu thông thoáng, các nhà thiết kế đã sắp xếp bức tường thành một khối nghệ thuật, xen kẽ với khoảng trống. Hơn thế nữa, với nước sơn tường màu trắng, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể kết hợp với bất kì màu sắc nào để trang trí thêm. Các ô cửa sổ được mở rộng hết cỡ chứ không hề nặng nề và khép kín như kiến trúc Pháp đơn thuần, tạo không gian mở và có chiều sâu. Có thể nói, đây chính là điểm đột phá của ngôi biệt thự, khiến chúng trở nên nổi bật với mọi người. Nếu những ai yêu thích sự trẻ trung, thanh thoát đến tinh tế, thì tại sao không lựa chọn ngôi biệt thự như thế này nhỉ?

Bài viết liên quan

biet-thu-co-dien-3

Tuyệt tác đến từ biệt thự cổ điển

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m
biet-thu-co-dien-4

Bí mật thiết kế nhà trong phong thủy (Phần II)

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m
biet-thu-nha-pho-5

Những mẫu biệt thự phố đẹp nhất mọi thời đại (Phần II)

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m